DỊCH VỤ GỬI HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ TỪ VIỆT NAM ĐI ÚC

Vận chuyển hàng không từ Sài Gòn đi Caloocan nhanh chóng

DỊCH VỤ GỬI HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ TỪ VIỆT NAM ĐI ÚC

Du lịch Bến Tre | Đồ dùng thủ công mỹ nghệ làm từ dừa

DICH VỤ GỬI HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ TỪ VIỆT NAM ĐI ÚC

Gửi đồ gốm xứ từ Việt Nam đi Úc

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc – Đây là một trong những nghề có từ lâu đời nhất ở Việt Nam. Các địa danh gốm nổi tiếng ở miền Bắc có thể kể đến như gốm sứ Đông Triều. Gốm Bát Tràng, gốm Thổ Hà, Miền Trung có gốm Gò Đậu Làng Gốm Bàu Trúc Còn ở miền Nam nghề gốm gắn liền với các tỉnh thành Bình Dương. Đồng Nai với những thương hiệu như Lái Thiêu, Minh Long, và hiện nay vẫn phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm làm từ gốm sứ cũng vô cùng đa dạng từ những lọ tăm, gạt tàn, thìa, muỗng… Cho đến những đồ vật to lớn hơn như bát, bình, ấm trà, tượng phật. Bình lộc bình, tượng linh vật mà bạn có thể chọn sản phẩm này gửi hàng đi Úc

Gửi mây tre đan – sản phẩm từ dừa – cói – lục bình đi Úc

Sản phẩm từ mây tre đan – sản phẩm từ dừa – cói – lục bình từ xưa đã gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam. Bằng óc sáng tạo và đôi tay khéo léo, ông cha ta đã tận dụng tất cả. Những bộ phận hữu ích của các bộ phận trên thân cây trên. Có thể  cho ra đời nhiều vật dụng như: rổ, giá, quạt lan, giỏ hoa, ghế mây … Những vật dụng này rất được người ngoại quốc ưa chuộng khi đến Việt Nam.

Sản phẩm vừa góp phần tạo công ăn việc làm nhàn rổi cho người. Nông dân vào mùa nông nhàn mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Nó còn thể hiện nên tính cách và văn hóa truyền thống người việt được kết tinh trên những sản phẩm. Chính vì lẻ đó sản phẩm hàng hóa việt nam gởi đi Úc ngày càng được người nước ngoài ưa chuộng.

Gửi đồ nội thất – ngoại thất đi Úc

Sản phẩm trang trí nội thất – ngoại thất cũng rất được người ngoại quốc  quan tâm. Những sản phẩm có thể kể như, Đá non nước Quảng Nam. Sản phẩm từ dệt lụa tơ tằm, đồ trang trí bằng vật liệu đất, gỗ. Cũng được chọn làm sản phẩm ship hàng hóa đi Úc những năm gần đây.

Gửi tranh sơn mài – tranh sơn dầu đi Úc

Top 5 Địa chỉ bán tranh sơn dầu đẹp nhất ở Hà Nội - Top Chuẩn

Ngày nay các mặt hàng sơn mài – tranh sơn dầu như; Tranh treo tường, lọ hoa, hộp đồ nữ trang, hộp đựng thuốc lá, khay, bàn cờ, bình phong…

Đã trở thành mặt hàng không thể thiếu trên thị trường trong nước và ở Úc.

Đặt biệt, các sản phẩm sơn mài với những hình dáng thanh thoát. Những mẫu vẽ đậm đà sắc thái dân tộc như: bến nước cây đa, con đò lá trúc, vịnh Hạ Long, chùa Một Cột,. Là những món quà giới thiệu quê hương đất nước, con người Việt Nam đến với xứ sở cờ hoa.

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lỉnh vực làm thủ tục hải quan vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đi Úc. Bình Phước Logistics cam kết cho khách hàng  sẽ được nhiểu ưu đãi khi gửi hàng tại công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Châu Á, Gửi hàng đi Châu Âu.

Đọc thêm:

GỬI BÁNH TRUNG THU ĐI ÚC – BINH PHUOC LOGISTICS

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Cờ Đỏ – Cần Thơ – Công ty Bưu vận Chuyển Phát Nhanh Quốc tế Đông Dương (indochinapost.com)