Gửi hàng đi Đức chỉ từ 8eur/kg

Gửi hàng đi Đức chỉ từ 8eur/kg

Nhận vận chuyển hàng đi Đức, gửi hàng chuyển phát nhanh đi Đức bằng đường hàng không, đường biển giá rẻ uy tín, các lô hàng container xuất nhập khẩu, chuyển hàng cargo bằng tàu biển, kiện hàng quà tặng nhỏ lẻ an toàn và tiết kiệm chi phí cùng với Bình Phước Logistics.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đức cùng với Bình Phước Logistics

Công ty nhận gửi hàng qua Đức hơn 10 năm tại TPHCM. Đơn vị vận chuyển hàng nông sản, đông lạnh, điện máy, thực phẩm, đồ dùng cá nhân, thủ công mỹ nghệ sang Đức và các quốc gia khác trên thế giới.

Quý khách muốn gửi hàng đi Đức hãy liên hệ với Bình Phước Logistics để được tư vấn rõ ràng, cụ thể. Đảm bảo lô hàng chuyển đi có giá rất rẻ và thuận lợi nhất tránh bị trả hàng, phạt tiền khi đến hải quan nước ngoài.

Hoạt động vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lâu năm, tiếp cận với các khách hàng là công ty xuất nhập khẩu, cá nhân có người thân ở nước ngoài, tiếp nhận nhiều chủng loại hàng hóa, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu gửi đồ qua Đức ra sao; làm như thế nào để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và chuyến đi được thuận lợi thông suốt.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức, chúng tôi đảm bảo về sự an toàn của hàng hóa, thời gian đến nơi chính xác như trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên thường xuyên theo dõi lịch trình nhằm cập nhật thông báo cho quý khách những điểm đến quan trọng.

Cho dù vào những tháng cao điểm khi vận chuyển hàng hóa đi Đức bằng tàu biển hay máy bay, chúng tôi luôn đáp ứng về thời gian chuyển hàng đi Đức bất kể hàng hóa cồng kềnh số lượng lớn bao nhiêu đi nữa cũng đủ chỗ gửi.

Gửi hàng đi Đức chỉ từ 8eur/kg

Gửi hàng bằng đường biển, chuyển phát nhanh đường hàng không đi Đức – Germany

Quý khách cần vận chuyển hàng đi Đức cho người nhà, chúng tôi sẽ dùng chuyển phát nhanh qua Đức bằng đường hàng không trong vòng 5-7 ngày là đến nơi. Bảo đảm giá thấp hơn so với tự gửi tại sân bay mà lại không tốn thời gian đi lại, chờ đợi. Công ty chúng tôi là đại lý môi giới cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh lớn như DHL, TNT, UPS, FedEx nên mới có giá tốt như vậy.

Công ty cũng nhận gửi đồ nội thất, giường, tủ, nệm; vận chuyển đồ gỗ, vật liệu đá hoa cương, nguyên liệu xuất khẩu qua Đức theo đường biển. Chuyển hàng điện máy, cơ khí, linh kiện điện tử, điện thoại di động, máy móc làm bún, bánh phở, xe điện, xe vespa cũ, hệ thống dàn dựng đèn loa sân khấu đến Đức bằng tàu biển. Gửi hàng chuyển phát thực phẩm đặc sản cá, mực, tôm khô, hàng nông sản gạo, bột ngũ cốc đi Đức đường hàng không. Và rất nhiều chủng loại hàng hóa khác mà khách hàng đã thông qua công ty chúng tôi gửi đi Đức an toàn.

Vận chuyển hàng đi Đức bằng đường biển đi giá sỉ theo container bằng tàu biển hơn 3 chuyến mỗi tuần là thế mạnh của Bình Phước Logistics.

 • Đồ đạc, hàng hóa được hun trùng, kiểm dịch, đóng gói đúng quy chuẩn quốc tế.
 • Giao nhận vật dụng, đồ dùng cần chuyển ngay tại nhà hoặc đơn vị của quý khách đến kho bãi của công ty.
 • Chuyên viên kiểm kê, làm vận đơn đầy đủ, thủ tục hải quan gọn lẹ.

Gửi hàng đi Đức chỉ từ 8eur/kg

 

Quy trình vận chuyển hàng đi Đức

Quy trình làm việc đơn giản khi đã đồng ý vận chuyển hàng hóa sơ bộ:

Vận chuyển hàng lẻ (LCL Cargo) đi Đức

 1. Công ty sẽ ký nhận danh mục hàng hóa và làm hợp đồng với quý khách
 2. Điều động xe hàng đến tận nơi nhận hàng và chở về kho hoặc cảng
 3. Đóng gói, bao bì chèn lót đúng chuẩn
 4. Khai báo thuế Hải Quan cho hàng gửi
 5. Giao bộ hồ sơ cho người lãnh hàng ở đích đến.

Vận chuyển hàng nguyên Container (FCL Cargo) qua Đức

 1. Kiểm hàng và ký hợp đồng.
 2. Kéo xe container tới lấy hàng và vận chuyển về kho bãi hoặc ra cảng để đóng kiện hàng.
 3. Khai báo thuế hàng hóa cho Hải Quan.
 4. Chuyển giao bộ hồ sơ khi hàng đã đến nơi.
Gửi hàng đi Đức chỉ từ 8eur/kg
Gửi hàng đi Đức chỉ từ 8eur/kg

 

Giá vận chuyển gửi hàng đi Đức rẻ, dịch vụ tốt

Không chỉ nhận vận chuyển hàng đi Đức mà chúng tôi còn nhận gửi đồ, ship hàng từ Đức về Việt Nam. Giá cước chuyển hàng đi Đức rất rẻ đối với một số bang và thành phố của Đức mà công ty thường xuyên chuyển hàng qua.

 • Baden-Württemberg: Stuttgart
 • Bayern: München
 • Berlin: Berlin
 • Brandenburg: Potsdam
 • Bremen: Bremen
 • Hamburg: Hamburg
 • Hessen: Wiesbaden
 • Mecklenburg-Vorpommern: Schwerin
 • Niedersachsen: Hannover
 • Nordrhein-Westfalen: Düsseldorf
 • Rheinland-Pfalz: Mainz
 • Saarland: Saarbrücken
 • Sachsen: Dresden
 • Sachsen-Anhalt: Magdeburg
 • Schleswig-Holstein: Kiel
 • Thüringen: Erfurt

Tùy thuộc chủng loại hàng gửi, kích cỡ, khối lượng, số lượng cần vận chuyển, mức giá sẽ khác nhau. Để tham khảo thêm bảng giá cước phí vận chuyển hàng đi Đức, anh chị nên gọi cho chuyên viên của công ty để được tư vấn giá cả rồi chọn cách thức gửi phù hợp.

Liên hệ ngay với Bình Phước Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch nhanh chóng, uy tín số 1

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô