Gửi hàng hóa đi Anh giá rẻ tại Bình Phước Logistics

Gửi hàng hóa đi Anh giá rẻ tại Bình Phước Logistics

Hiện nay du học sinh cũng như làn sóng định cư ở Anh ngày càng nhiều, nên dễ dàng để nhận thấy nhu cầu gửi hàng hóa cho người thân và bạn bè là rất lớn.

Gửi hàng hóa đi Anh giá rẻ tại Bình Phước Logistics
Gửi hàng hóa đi Anh giá rẻ tại Bình Phước Logistics

Khuyến mãi cước phí gửi hàng hóa đi Anh

Bình Phước Logistics sở hữu việc hợp tác và là đại lý của 4 hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn, chúng tôi luôn đem tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá thành tốt hơn nhiều. Chắc chắn, Bình Phước Logistics sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc kiếm tìm một công ty gửi hàng hóa đi Anh uy tín tại Việt Nam.

Đa dạng hóa dịch vụ, tăng trưởng nhiều dịch vụ miễn chi phí tương trợ kèm theo.

Gửi hàng hóa đi Anh bằng đường biển

Bạn có thể gửi hàng hóa đi Anh hỏa tốc sử dụng máy bay, gửi hàng đi Anh tiết kiệm, gửi hàng nặng đi Anh giá tốt bằng tàu biển, chuyển phát nhanh bưu phẩm đi Anh,… Với nhiều dịch vụ gửi hàng nhiều như vậy, bạn sẽ không phải lo về vấn đề cước chi phí gửi hàng đi Anh hay thời gian chuyển phát. Điều này mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về gói cước vận chuyển sang Anh.

Các dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh

Đồng thời cứ mỗi chuyến hàng gửi đi Anh, chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tiện ích miễn phí tổn kèm theo, bao gồm:

 • Hỗ trợ tham mưu khách hàng qua điện thoại, email, hoặc chuyện trò trực tiếp.
 • Cung cấp vận đơn để người mua có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng trực tuyến trên website.
 • Bình Phước Logistics sẽ cam kết ban hành cho bạn muốn đến địa chỉ một cách chính xác vào một thời gian đúng như cam kết trong hợp đồng đã ký.
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Hoàn thiện hồ sơ khai báo thương chính Anh, đảm bảo hàng hóa thông quan an toàn.
 • Gói bảo hiểm hàng hóa chuyển sang đất nước Anh sẽ kèm theo mỗi đơn hàng vận chuyển.
Gửi hàng hóa đi Anh giá rẻ tại Bình Phước Logistics
Gửi hàng hóa đi Anh giá rẻ tại Bình Phước Logistics

Quy trình gửi hàng  và nhập hàng  từ Anh đi Việt Nam được thực hiện ra sao

 1. Báo giá gửi hàng đi Anh: Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trường hợp bạn đồng ý. Nhân viên của Bình Phước Logistics sẽ đến tận nơi nhận hàng và đóng gói miễn phí tổn cho bạn.
 2. Đóng gói và nhận hàng đi Anh: Nhận hàng và đóng gói hoàn toàn miễn chi phí cho bạn. Nếu như kiện hàng bạn gửi sang Anh là hàng dễ vỡ chúng tôi sẽ đóng vào kiện gỗ.
 3. Ký nhận hàng đi Anh: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, doanh nghiệp giữ 1 liên làm chứng từ xác nhận.
 4. Vận chuyển hàng đi Anh: Tùy theo gói cước và dịch vụ lựa chọn, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo những hình thức đa dạng.
 5. Phát hàng đi Anh : Chúng tôi sẽ phát hàng tới nơi của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi tới bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.

Liên hệ các văn phòng giao dịch của Bình Phước Logistics ngay từ hôm nay để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anh tiết kiệm nhất.

Những hỗ trợ dành cho khách hàng khi gửi hàng hóa đi Anh tại Bình Phước Logistics

Bằng lợi thế đặc trưng hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhiều năm qua, Bình Phước Logistics luôn cam kết hỗ trợ cho khách hàng. Để đảm bảo khi gửi hàng đi Anh khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi tối đa nhất.

 • Có thời gian gửi hàng đi Anh nhanh hơn, bảo đảm hơn.
 • Có cước chi phí minh bạch, rõ ràng và đặc biệt kiệm ước được các nhu cầu gửi hàng tài liệu hay hàng hóa có trọng lượng trung bình/nặng.
 • Tiếp nhận, xử lý các đề nghị về đơn hàng 24/24 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn và giao nhận tận nơi theo yêu cầu.
 • Gửi được nhiều hàng khác nhau (hàng thông thường, hàng thực phẩm, hàng đặc biệt,…) đến người nhà và bằng hữu tới Anh Quốc.

Liên hệ Bình Phước Logistics để biết thêm chi tiết

xem thêm:

Vận chuyển thực phẩm khô sang Đài Loan

Dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo tại ALS

GỬI MÍT SẤY ĐI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ