Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Đức nhanh chóng, giá rẻ

Gửi hàng đi Đức nhanh chóng, giá rẻ

Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Đức nhanh chóng, giá rẻ

Gửi hàng đi Đức nhanh chóng, giá rẻ
Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Đức nhanh chóng, giá rẻ

Bạn đang cần gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Đức?

Bạn đang tìm một dịch vụ đi Đức giá rẻ, uy tín?

Hiện nay, ở Bình Phước Logistics đều nhận ship hàng từ Việt Nam tới hầu hết các nước Châu Âu. Không những thế chúng tôi còn nhận ship hàng hoá đến những quốc gia khác.

Thời gian nhận hàng bên Đức?

Tuỳ vào mỗi nước sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau. Tuy nhiên thời gian trung bình dự kiến hàng đến Đức rơi vào 2-5 ngày làm việc. Thời gian có thể chênh lệch 1-2 ngày tuỳ vào các điều kiện khách quan.

Quy trình gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Đức giá rẻ nhất tại Bình Phước Logistics

Cho dù bạn ở đâu trên Việt Nam, TPHCM hay một tỉnh thành nào khác đều áp dụng quy trình gửi hàng đi Đức như sau:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của Bình Phước Logistics muốn biết bạn gửi mặt hàng gì . Từ đó, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục, giấy tờ cũng như những điều kiện khác để đơn hàng của khách được thông quan dễ dàng. Bên cạnh đó, việc bạn liên hệ trực tiếp sẽ biết rõ mặt hàng bạn cần gửi liệu có thể cho đi được không.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Bạn đang ở đâu trên Việt Nam. Hãy liên hệ và gửi hàng về chi nhánh của Bình Phước Logistics gần nhất

Nhân viên kho sẽ làm việc mỗi ngày tại kho để nhận hàng và hỗ trợ đóng gói, kiểm kê cũng như tính phí vận chuyển hàng đi Đức cho khách. Cụ thể:

– Kiểm kê hàng hóa:

Việc kiểm tra hàng hóa sẽ giảm thiểu được tình trạng “tắc nghẽn” khi hàng hóa đi qua cửa hải quan. Vì sao gọi là “tắc nghẽn”, vì nếu đơn hàng của bạn có một mặt hàng nào đó bị cấm được đính kèm vào trong sẽ bị hải quan “làm khó” và không cho nguyên chuyến hàng đi luôn. Chúng tôi gọi đó là tắc nghẽn, hay “con sâu làm rầu nồi canh” là vậy.

– Đóng gói hàng hóa:

Việc đóng gói hàng hóa cần đúng theo tiêu chuẩn của ngành chuyển hàng quốc tế DHL. Do vậy, hãy để nhân viên  có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng. Nhờ vậy, người gửi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tại kho, chúng tôi có đầy đủ đồ nghề, đảm bảo người gửi không cần phải làm gì cả.

Cách tính cước phí khi gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Đức giá rẻ nhất tại Bình Phước Logistics

Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Đức nhanh chóng, giá rẻ
Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Đức nhanh chóng, giá rẻ

Cũng giống như các mặt hàng khác, khi gửi hàng điện tử bạn phải đóng thùng carton. Cân trọng lượng thực, sau đó đo độ dài 3 chiều chia cho 5000 để tính thể tích. Số đo nào lớn hơn sẽ được hãng bay tính theo số đó.

Ví dụ : bạn gửi 1 bức tranh có trọng lượng 25kg , kích thước (dài x rộng x cao) 75x80x30 cm thì lúc này bạn sẽ làm sơ 1 phép tính: Số kg theo kích thước = (75 x 80 x 30)/5000 = 36kg.

Bạn so sánh giữa trọng lượng thực tế – 25kg và số kg tính cước theo kích thước – 36kg, cái nào lớn hơn sẽ tính theo cái đó.

Vì vậy, dù bức tranh của bạn chỉ nặng 25kg, nhưng tính thể tích theo kích thước lại ra 36kg. Hãng bay sẽ tính phí vận chuyển của bạn theo con số 36kg.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác đến Châu Âu hoặc các nước khác. Hãy liên hệ ngay Bình Phước Logistics:

Đọc thêm:

Dịch vụ mua hộ hàng Úc giá rẻ, uy tín nhất – BINH PHUOC LOGISTICS

Giao nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam giá rẻ (indochinapost.com)