Gửi thư từ Bình Phước đi Mỹ nhanh chóng

Gửi tài liệu đi Hàn Quốc

Gửi thư đi Mỹ cùng Bình Phước Logistics mất bao lâu?

Thời gian gửi thư đi Mỹ sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ và hình thức vận chuyển mà khách hàng chọn. Ở đa số các công ty vận chuyển quốc tế trên thị trường hiện nay, các gói chuyển phát hỏa tốc có thời gian vận chuyển nhanh nhất, dự kiến từ 1 đến 2 ngày. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển chậm thì có thể kéo dài từ 7-15 ngày và có thể lâu hơn tùy vào từng địa điểm, từng đơn vị vận chuyển. Một số công ty vận chuyển còn cung cấp dịch vụ chuyển phát thư từ hẹn giờ. Dịch vụ này cam kết giao hàng đến tay người nhận vào một thời điểm chính xác đã được thỏa thuận từ trước với người gửi.

Thời gian gửi thư đi Mỹ sẽ dao động tùy theo gói dịch vụ, đơn vị vận chuyển và địa điểm nhận thư như vậy. Tuy nhiên, nhìn chung thì thời gian chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần so với vận chuyển hàng hóa.  Bởi vì nếu mặt hàng vận chuyển là tài liệu thì thủ tục phát sinh là gần như không có, trong khi đó vận chuyển các loại hàng hóa như thực phẩm, mỹ phẩm,… cần phải thông qua các thủ tục hải quan phức tạp.

Gửi thư từ Bình Phước đi Mỹ nhanh chóng

Hơn nữa, nếu vận chuyển thư từ thì quá trình kiểm tra hàng cũng không mất nhiều thời gian. Để chủ động và nắm được thời gian dự kiến, quý khách hàng nên liên hệ với đơn vị vận chuyển mà bạn chọn trước khi gửi thư đi để được thông tin kịp thời và tư vấn chi tiết hơn.

Gửi thư đi Mỹ mất bao nhiêu tiền?

Đây có lẽ là một câu hỏi mà nhiều khách hàng khá băn khoăn. Giá cước gửi thư đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: gói dịch vụ mà bạn chọn, hình thức gửi thư, địa điểm mà người nhận thư sinh sống, khối lượng và kích thước… và một số yếu tố khác.

Thông thường, trước khi gửi hàng đi Mỹ, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và thông tin chi tiết về cước phí vận chuyển. Vì vậy, đừng ngần ngại trao đổi vấn đề này với các công ty vận chuyển mà bạn dự định chọn để gửi thi đi Mỹ bạn nhé!

Các hình thức vận chuyển gửi thư sang Mỹ

Với đặc thù là khối lượng và kích thước gọn nhẹ, các hình thức vận chuyển áp dụng cho vận chuyển thư từ cũng sẽ khác một chút so với các loại hàng hóa khác.  Hiện nay, ở đa số các công ty vận chuyển phổ biến các loại hình vận chuyển thư từ gửi sang Mỹ như dưới đây:

 • Gửi thư hỏa tốc

Đây là hình thức thường được khách hàng chọn nếu cần gửi thư đi gấp. Thời gian trung bình khi gửi thư hỏa tốc đến Mỹ sẽ chỉ từ 1 – 2 ngày, hoặc thậm chí bạn có thể yêu cầu về thời gian như ngày, giờ để giao thư đến tay người nhận. Một điều đáng lưu ý là mức cước phí của hình thức gửi thư hỏa tốc này sẽ khá cao, so với các hình thức còn lại bên dưới.

 • Gửi thư tiết kiệm

Quý khách chọn gửi thư bằng hình thức này thường sẽ mất từ 4 – 7 ngày để gửi thư thành công đến Mỹ. Đây là hình thức gửi thư quốc tế này giúp bạn giao thư đến Mỹ trong thời gian không quá lâu mà còn được tiết kiệm chi phí. 

 • Gửi thư siêu tiết kiệm

Hình thức gửi thư này đặc biệt phù hợp với những khách hàng Bình Phước Logistics nhưng không quá gấp gáp về thời gian. Lựa chọn sử dụng gói vận chuyển này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa cước phí so với các hình thức vận chuyển khác. Hình thức này áp dụng cách vận chuyển qua đường bưu điện với thời gian dao động từ 7 đến 15 ngày.

Gửi thư từ Bình Phước đi Mỹ nhanh chóng

Đơn vị cung ứng dịch vụ gửi thư đi Mỹ uy tín, nhanh chóng 

Hiện nay, dịch vụ gửi thư, chuyển phát nhanh thư đi Mỹ rất phổ biến ở các công ty vận chuyển quốc tế. Một cái tên nổi bật trong số đó là Bình Phước Logistics, một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thư đi Mỹ uy tín, nhanh chóng và an toàn.

Gửi thư đi Mỹ đang là một trong những dịch vụ được chúng tôi ưu tiên đẩy mạnh phát triển dựa trên nhu cầu sử dụng ngày một cao của khách hàng. Một số điểm cộng giúp dịch vụ của Bình Phước Logistics ghi điểm trong mắt người dùng chính là:

 • Được hỗ trợ nhận thư tại nhà miễn phí
 • Quy trình xử lý hàng hóa chuyên nghiệp, miễn phí, tỉ lệ thông quan cao
 • Có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình và thông báo lộ trình một cách cụ thể, chi tiết 
 • Thời gian gửi thư đi nhanh chóng nhờ quy trình xử lý chuyên nghiệp, tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí
 • Hợp tác với các đơn vị đối tác vận chuyển uy tín, danh tiếng tại Mỹ

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi gửi thư từ, tài liệu sang Mỹ qua Bình Phước Logistics. Bởi đơn vị này hỗ trợ dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn và uy tín thông qua các các đối tác vận chuyển uy tín tại Mỹ như DHL, FedEx và Air Cargo. Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn để gửi thư đi, khi đến Mỹ, Bình Phước Logistics sẽ chọn đối tác vận chuyển cụ thể để giao thư của quý khách đến tay người nhận.

Quy trình gửi thư sang Mỹ tại Bình Phước Logistics

Làm sao để gửi thư sang Mỹ một cách an toàn và nhanh chóng nhất? Để quý khách hàng hình dung rõ hơn về cách thức Bình Phước Logistics vận hành dịch vụ của mình, sau đây là năm bước trong quy trình gửi tài liệu đi Mỹ của chúng tôi:

 • Bước 1: Quý khách gửi tài liệu về văn phòng của Bình Phước Logistics hoặc nhân viên sẽ hỗ trợ đến tận nơi để nhận thư về miễn phí
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận hàng hóa, Bình Phước Logistics bắt đầu quy trình xử lý và đóng gói. Việc đóng gói thư từ thật ra khá dễ dàng, vì đây là hàng gọn nhẹ. Tuy nhiên, quá trình đóng gói cũng cần tuân theo quy định của hãng hàng không để đảm bảo thư được thông quan dễ dàng.
 • Bước 3: Sau bước đóng gói, nhân viên sẽ thực hiện cân, đo, tính phí vận chuyển và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.  
 • Bước 4: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển theo thông tin được nhân viên thông báo. 
 • Bước 5: Bình Phước Logistics gửi thư của bạn sang Mỹ. Lúc này, các chuyên viên của công ty sẽ liên hệ để thông báo về tình trạng và lộ trình gói hàng. 

Gửi thư từ Bình Phước đi Mỹ nhanh chóng

Một số lưu ý cần biết khi gửi thư đi Mỹ

Khi gửi thi đi Mỹ, dù đây là một loại hàng hóa gọn, nhẹ và dễ vận chuyển nhưng quý khách cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo thư được gửi sang Mỹ an toàn và nhanh chóng:

 • Đóng gói theo đúng tiêu chuẩn, quy định của ngành vận chuyển

Điều này nhằm đảm bảo thư được thông quan dễ dàng. Qúy khách có thể tự đóng tại nhà hoặc nếu không chắc về quy cách đóng gói,  nhân viên luôn sẵn sàng hỗ bạn.

 • Không gửi thư là hàng nằm trong danh sách cấm vận chuyển

Vì lý do này,  mặc dù thư từ, giấy tờ là loại hàng hóa gọn nhẹ, dễ vận chuyển nhưng cũng cần kiểm tra kỹ càng để đảm bảo không vi phạm quy định của ngành vận chuyển. 

 • Tăng số lượng hàng hóa để tiết kiệm cước phí vận chuyển 

Quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách gửi đa dạng các loại hàng hóa nếu có người thân, bạn bè hoặc đối tác ở Mỹ. Vì ngoài thư từ, bạn có thể gửi đi Mỹ nhiều mặt hàng khác nhau trong cùng một lần vận chuyển.

Để đảm bảo giúp quý khách gửi thư đi Mỹ thành công, các chuyên viên của Bình Phước Logistics sẽ đặc biệt lưu ý với bạn những vấn đề này khi tư vấn, hỗ trợ quý khách. Vậy nên bạn đừng quá lo lắng nếu thấy những vấn đề trên quá rắc rối nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin đáng chú ý về dịch vụ gửi thư đi Mỹ. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích và tìm chọn được cho mình một dịch vụ tin cậy.

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: