Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ số 1

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ số 1

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ số 1
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ số 1

Bình Phước Logistics là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng đi Campuchia. Với dịch vụ của công ty vận tải, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Campuchia trong thời gian nhanh nhất, an toàn, chính xác và giá rẻ nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Campuchia không ngừng gia tăng. Hiểu được điều đó, Bình Phước Logistics sẽ giải quyết. Mọi nhu cầu của quý khách mong muốn vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Campuchia của Bình Phước Logistics. Mang đến cho người dùng những hình thức gửi hàng hiện đại với thời gian vận chuyển nhanh chóng. Kịp thời, giá cước rẻ và lượng hàng ổn định, tiến độ vận chuyển uy tín.

Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Bình Phước Logistics luôn nghiên cứu và đổi mới phương thức hoạt động để rút ngắn thời gian vận chuyển. Giảm giá thành mà chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. Hiện nay, Bình Phước Logistics đưa ra hai phương thức vận chuyển hàng. Từ Việt Nam sang Campuchia là vận chuyển bằng đường chính ngạch và đường tiểu ngạch.

Đối với hình thức tiểu ngạch có hai hình thức vận chuyển hàng hóa sang Campuchia:

  • Giao hàng từ kho tới kho: Giao, Nhận hàng tại kho hàng Bình Phước Logistics của ở tại Việt Nam và Campuchia
  • Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng sang Campuchia.

Đối với hình thức chính ngạch: Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ rất khó gửi được hàng. Nhiều khách hàng phải ra các nhà xe để gửi hàng sang Campuchia, nhiều lúc bến xe nằm cách xa cũng phải tới gửi hàng. Điểm nhận hàng cũng bất tiện cho người nhận. Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ tới khách hàng. Dịch vụ giao hàng nhanh tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Song song với đó, vấn đề chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn Bình Phước Logistics để vận chuyển hàng hóa đi Campuchia?

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Bình Phước Logistics. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình giao nhận cũng như là các gói cước giúp quý khách. Tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.
  • Thời gian nhanh chóng và chính xác là điều mà công ty vận chuyển hàng hóa. Bình Phước Logistics luôn đạt ra tiêu chí hàng đầu với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia.
  • Để đảm bảo uy tín, Bình Phước Logistics cam kết hoàn tiền lại cho. Quý khách 100% nếu trong quá trình vận chuyển để xảy ra sự cố đúng với qui định hợp đồng đã được ký trước đó.
  • Bình Phước Logistics còn hỗ trợ miễn phí thùng giấy carton, đóng gói, bốc dỡ hàng hóa
  • Và một điều đặc biệt là chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi. Chiết khấu cao cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ ngay với Bình Phước Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm:

Tìm hiểu về vai trò của Coload – BINH PHUOC LOGISTICS

Chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đến Đồng Nai nhanh gọn giá tốt (indochinapost.com)