Gửi hàng may mặc đi Pháp giá tốt

Vận chuyển 2 chiều Việt - Pháp

Gửi hàng may mặc đi Pháp giá tốt

Sunset view of Eiffel Tower, Alexander III Bridge and river Seine in Paris, France.

Các loại hình gửi hàng đi Pháp tại Bình Phước Logistics

Hiện tại, Bình Phước Logistics đang gửi tới khách hàng rất nhiều loại hình dịch vụ gửi hàng đi Pháp với cước phí khác nhau. Tuỳ vào khả năng tài chính cũng như tính chất hàng hoá. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức gửi hàng đi Pháp sau:

Gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất giúp tối ưu thời gian vận chuyển. Với sự linh hoạt cao, Bình Phước Logistics luôn khai thác các chuyến bay thẳng từ Việt Nam một cách triệt để và hiệu quả nhất. Đây là sự chọn lựa lý tưởng dành cho các kiện hàng nhỏ, kích thước vừa trở xuống, giá trị cao, dễ vỡ,…

 • Thời gian vận chuyển chỉ từ 1-2 ngày với dịch vụ gửi hàng đi Pháp hoả tốc.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Pháp nhanh thời gian vận chuyển từ 2-4 ngày.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Pháp tiết kiệm thời gian vận chuyển từ 7-10 ngày.

Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển

Hầu hết các kiện hàng thương mại đi Pháp đều được đóng bên trong các container 20ft hoặc 40ft. Với tính chất hàng hóa kích thước cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng. Vận chuyển bằng đường biển luôn được ưu tiên hàng đầu. Bình Phước Logistics là đối tác của nhiều hàng tàu lớn hiện nay. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển là sự chọn lựa lý tưởng dành cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Lịch trình kiện hàng sẽ được cập nhật liên tục cho khách hàng ở bất cứ thời điểm nào.

Bình Phước Logistics luôn chủ động trong việc đóng hàng, vận chuyển hàng. Bảo đảm tính toàn vẹn cho các kiện hàng xuất nhập khẩu. Nếu khách hàng yêu cầu, Bình Phước Logistics còn cung cấp dịch vụ uỷ quyền xuất nhập khẩu nhanh chóng, uy tín và an toàn.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Pháp

 • Có nhiều mặt hàng chúng ta có thể hoặc không thể gửi sang Pháp. Mỗi thời điểm sẽ có những quy định riêng trong ngành vận chuyển, do đó trước khi gửi hàng nên liên hệ với nhân viên của Bình Phước Logistics để được tư vấn.
 • Đóng gói hàng hóa chắc chắn: Bất kể hàng hóa được gửi đi đâu thì cũng được cần đóng gói theo chuẩn quốc tế, hạn chế việc đóng gói hàng cồng kềnh làm ảnh hưởng tới hàng hóa đặc biệt là loại hàng dễ vỡ.
 • Khách hàng cần cung cấp đúng và đầy đủ thông tin người nhận hàng tại Pháp để quá trình vận chuyển được chính xác và không xảy ra những tình huống gây tốn thời gian, tiền bạc.
 • Giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp được cung cấp chưa bao gồm thuế phí khách hàng phải thanh toán khi nhận hàng ở Pháp.
 • Trong quá trình vận chuyển, nếu có lỗi sơ sót của nhà vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách giải quyết mọi vấn đề. Giúp hàng hóa đến tay người nhận tại Pháp an toàn và nhanh nhất. Nhưng nếu lỗi thuộc về người gửi, Bình Phước Logistics chỉ hỗ trợ đến mức có thể. Trường hợp sự việc không xử lý tốt đẹp, mong quý khách hàng thông cảm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại Bình Phước Logistics

Bình Phước Logistics đã và đang là đối tác chiến lược lâu dài củ rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá toàn cầu. Với dịch vụ gửi hàng đi Pháp, Bình Phước Logistics cam kết:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ mà khách hàng giao phó.
 • Bảng giá cước phí cạnh tranh trên thị trường, giá cả vô cùng hợp liý
 • Sẵn sàng phục vụ tất cả các ngày trong năm cả lễ, tết.
 • Hàng hoá được đóng gói đúng chuẩn, bảo đảm chất lượng kiện hàng, bảo đảm tính toàn vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Quá trình tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng, gọn gàng, thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp.
 • Tư vấn phương thức vận tải để phù hợp với tính chất kiện hàng, bảo đảm thời gian nhanh chóng nhất có thể cho quý khách hàng.
 • Đưa ra nhiều gói dịch vụ với các mức cước phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.
 • Bình Phước Logistics luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chính xác, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ Bình Phước Logistics để được tư vấn miễn phí!

Đọc thêm:

Gửi hàng đi Pháp siêu rẻ 2023 cùng Bình Phước Logistics (binhphuoclogistics.com)

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Hà Nội đi Berlin – Indochina Post –