Gửi hàng thực phẩm đi Malaysia với giá cực tốt

Gửi hàng thực phẩm đi Malaysia với giá cực tốt

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia hiện nay rất phổ biến và thuận tiện. Tuy vậy, nếu muốn gửi hàng sang đất nước này một cách an toàn, nhanh chóng thì bạn cần nắm vững các thông tin quan trọng. Các thông tin bạn nên biết sẽ được trình bày rõ bên bài viết dưới đây.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Malaysia

Thời gian gửi hàng qua Malaysia bao lâu tùy vào cách thức vận chuyển. Nhưng nhìn chung thời gian chuyển hàng khá nhanh. Cụ thể, nếu gửi bằng máy bay thì bạn sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày để nhận hàng. Còn đối với đường biển thì khách hàng sẽ cần 5 – 7 ngày để hàng hóa “cập bến”.

Thông thường, khi gửi các loại hàng nhẹ ký và cần gấp thì gửi bằng máy bay là tốt nhất. Nếu muốn gửi hàng có cân nặng cao, kích thước lớn thì nên gửi bằng tàu biển.

Đóng gói hàng hóa

Đóng gói hàng hóa đúng chuẩn sẽ bảo quản hàng tốt nhất, tránh va đập, hư hỏng. Đặc biệt các sản phẩm dễ hỏng như khung tranh, ly tách, bàn tủ… Ngoài ra, như đã nói, mức giá gửi đi phụ thuộc vào thể tích hoặc cân nặng. Vì thế, bạn nên gói hàng đúng chuẩn, gọn gàng để giảm thể tích và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, phía ngoài của gói hàng, bạn nên ghi, dán thông tin cẩn thận để tránh lạc hàng. Cũng như giúp thông quan nhanh chóng tại các cửa khẩu.

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ tại Bình Phước Logistics

 

Nếu muốn vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng, đảm bảo thì bạn phải chọn lựa gửi hàng đi Malaysia giá rẻ chất lượng tại công ty uy tín, trách nhiệm. Bình Phước Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi công ty sở hữu một loạt ưu điểm nổi bật, không một ai có thể phủ nhận:

Tư vấn chuyên nghiệp

Có rất nhiều người chưa từng gửi hàng đi Malaysia. Bao giờ nên họ luôn có hàng ngàn câu hỏi trong đầu: từ loại hàng được gửi. Thời gian nhận đến chi phí. Tại Bình Phước Logistics nhân viên luôn dành thời gian tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng với thái độ chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với công ty bất cứ khi nào mình có thắc mắc trong đầu. Không phải công ty nào trên thị trường cũng có dịch vụ tư vấn tuyệt vời như vậy.

Gửi hàng nhanh chóng, thuận lợi

Bình Phước Logistics giúp khách hàng đóng hàng miễn phí nên rất tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó công ty có thời gian vận chuyển hàng đi Malaysia nhanh chóng, chỉ trong vài ngày, người thân của bạn sẽ không cần sốt ruột chờ đợi ở bên nước bạn.

Nhận gửi nhiều mặt hàng

Ngoại trừ các loại hàng bị cấm, trái pháp luật thì Bình Phước Logistics nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn số lượng. Dù bạn muốn gửi một vài món đồ hay hàng thùng hàng hóa thì chúng tôi đều tiếp nhận. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tiến hộ gửi hàng thông qua trang web của công ty, đây là dịch vụ vô cùng tiện ích, giúp người gửi, người nhận chủ động hơn trong việc đón hàng.

Có chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng

Hàng hóa hư hại trong quá trình vận chuyển là điều tất cả các khách hàng đều cảm thấy lo lắng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi Malaysia tại Bình Phước Logistics vì chúng tôi có chính sách bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa với các điều khoản rõ ràng. Chắc chắn quyền lợi của khách hàng sẽ được công ty đặt lên hàng đầu.

Thực tế thì từ trước tới nay Bình Phước Logistics chưa phải đền bù đơn hàng nào vì hàng đều được chuyển đúng địa chỉ, không xảy ra hư hại. Đây là điều ít có đơn vị vận chuyển quốc tế nào trên thị trường dám cam kết.

Nếu bạn cần, công ty sẽ cung cấp hóa đơn, hợp đồng rõ ràng. Như vậy mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo trước pháp luật. Thông thường những người vận chuyển hàng hóa thường xuyên qua Bình Phước Logistics thường kí hợp đồng với công ty để thêm phần yên tâm.

Chi phí rẻ, cạnh tranh

Tất cả chúng ta đều quan tâm đến vấn đề chi phí khi gửi hàng đi Malaysia, đó là sự thật. Giá gửi hàng hóa tại Bình Phước Logistics đặc biệt ưu đãi, nhất là khi bạn gửi hàng nhiều, thường xuyên. Giá cả trên một đơn vị hàng hóa sẽ giảm dần đến khi gói hàng của bạn còn to, càng nặng.

Các bước gửi hàng tại Bình Phước Logistics

 

Quy trình gửi hàng được đơn giản đến mức tối đa, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi, không tốn nhiều thời gian và công sức, có thể tóm gọn quy trình này như sau:

  • Bước 1: Bạn cần gửi yêu cầu gửi hàng của mình về cho Bình Phước Logistics thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email
  • Bước 2: Bình Phước Logistics sẽ làm rõ với khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến hàng hóa gửi đi như: mặt hàng, số lượng, thời gian nhận, chi phí…
  • Bước 3: Nếu hai bên nhất trí xong thì bạn có thể gửi hàng qua kho của công ty ở 2 địa chị Hà Nội, Hồ Chí Minh và chuyển tiền vận chuyển.
  • Bước 4: Bình Phước Logistics tiến hành gửi hàng đi Malaysia và giao tận tay người nhận chính xác địa chỉ. Trong suốt quá trình vận chuyển, bạn có thể theo dõi đường đi của hàng hóa trên website.

Các hình thức chuyển hàng sang Malaysia

Hiện nay Bình Phước Logistics chuyên nhận gửi hàng sang Malayisa bằng hai hình thức là đường hàng không và đường biển.

Chuyển phát nhanh đi Malaysia bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không là cách nhanh nhất để bạn có thể gửi hàng đi Malaysia. Với cách này, bạn có thể vận chuyển các mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn hoặc các loại giấy tờ, các loại đá quý,…

Tuy nhiên giá cước vận chuyển bằng đường hàng không sẽ nhỉnh hơn so với vận chuyển bằng đường biển. Lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không cũng sẽ hạn chế một số mặt hàng.

Vận chuyển hàng qua Malaysia bằng đường biển

Vận chuyển hàng qua Malaysia bằng đường biển bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đồng thời bạn có thể vận chuyển được các loại hàng cồng kềnh, khối lượng lớn.

Tuy nhiên với cách này, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với đường hàng không. Do đó bạn không nên sử dụng để gửi các loại hàng có hạn sử dụng ngắn.

Liên hệ Bình Phước Logistics để được tư vấn miễn phí!

Đọc thêm:

Vận đơn hàng không – Airwaybill là gì? – BINH PHUOC LOGISTICS

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ (indochinapost.com)